NỘI QUY & QUY TRÌNH LÀM VIỆC 
TẠI ĐỖ NHÂN TATTOO

LÀM VIỆC HĂNG SAY
THƯỞNG NGAY CUỐI THÁNG

Cập nhật lần cuối vào 28/11/2022

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1.Bảng báo giá hình xăm:

2.Quy trình làm việc khi khách đến xăm:

Khách đến: Xác nhận vào Lịch Xăm chữ “Đã đến” ngay lập tức.

Đối với khách không làm: Xác nhận vào Lịch Xăm chữ “Không làm

Đối với khách làm: Xác nhận vào Lịch Xăm chữ “Khách làm”. Làm xong gửi “Thông tin khách hàng”. Đối với khách hàng làm chưa xong: ghi phiếu hẹn cho khách. Gửi “Thông tin khách hàng“ ghi thêm phần: “Ngày & Giờ” đến làm lần tiếp theo, tổng giá hình xăm, đã thu, còn lại”. Và gửi thông tin lên “Đặt lịch offline” (Chỉ gửi 1 lần duy nhất các lần sau bên Tư vấn sẽ tự động chỉnh sửa “Ngày & Giờ đến làm lần tiếp theo, đã thu và còn lại” theo báo cáo “Thông tin khách hàng“ bạn đã gửi).

Đối với khách cọc: Xác nhận vào Lịch Xăm chữ “Đã cọc” ghi phiếu hẹn cho khách. Thợ nào trực tiếp làm hình đó thì gửi “Thông tin khách hàng” ghi thêm phần: “Ngày & Giờ” đến làm lần tiếp theo, tổng giá hình xăm, đã thu, còn lại”. Và gửi thông tin lên “Đặt lịch offline

*Lưu ý: Khi làm xong cho khách thì gửi hình lên nhóm và báo cáo liền, trường hợp khách đông làm liên tục không thể gửi báo báo thi đợi giải quyết xong hết khách rồi gửi báo cáo (Thời gian gửi báo không quá 15phút sau khi làm xong).

Khách đến xăm gửi mẫu hình xăm qua Zalo, Fanpage của tiệm (Ghi chú vào tin nhắn “khách gửi mẫu“).

Làm xong cho khách: Gửi card giảm giá cho khách, gửi ảnh tác nghiệp, tác phẩm hình xăm (Chụp có tâm) gửi lên nhóm Zalo (Lưu ý: Không gửi tác phẩm dồn. VD: Gửi báo cáo xong mail thứ nhất và gửi ảnh tác phẩm lên nhóm Zalo của khách đó, rồi tiếp tục gửi báo cáo mail thứ 2 và gửi ảnh tác phẩm lên nhóm Zalo của khách thứ 2 đó… và cứ tiếp tục như thế)

Hết ngày làm việc: Gửi “Báo cáo tổng ngày”.

NỘI QUY

 1. Nghỉ phép báo trước 2 ngày. Không duyệt nghỉ ngày Chủ Nhật (Trừ các trường hợp đặc biệt có lý do bất khả kháng và liên hệ trước với Mr.Trọng). Nghỉ không báo trừ 1.000.000đ/lần. Nghỉ tối đa 02 ngày/tháng. Từ ngày thứ 3 trở đi trừ thêm: Số ngày nghỉ x 500.000đ . Nghỉ việc báo trước ít nhất 15 ngày.
 2. Thời gian làm việc chính thức trong ngày từ 9h-19h. Có mặt tại tiệm xăm trước 8h30 dọn dẹp vệ sinh tiệm gọn gàng, sạch sẽ (Yêu cầu sinh tiệm hàng ngày: Lau sàn, bàn tư vấn, bàn ghế sofa, lau kín, lau cửa ra vào, ngoài sân, bình nước nóng lạnh, quét sân, dọn toilet và sắp xếp bàn ghế ngai ngắn…Theo lịch trực đã sắp xếp hoặc tự thỏa thuận).
 3. Quy trình Set-up dụng cụ trước và sau khi xăm theo tiêu chuẩn của tiệm. Xăm xong cho mỗi khách dọn dẹp sạch sẽ, giường – bàn ghế xếp ngăn nắp.
 4. Đi trễ, về sớm, rời khỏi tiệm không báo, ngủ trong giờ làm việc, nằm trên ghế sofa, ăn uống dọn không sạch sẽ, không mặc áo, không mặc đồng phục vi phạm trừ theo quy định. Xin ra ngoài trong giờ làm việc, đi trễ hoặc về sớm 2 lần tính là 1 ngày nghỉ. Mỗi lần đi hơn tiếng 5 tiếng tính là một ngày nghỉ.
 5. Không làm việc cá nhân trong giờ làm việc: chơi game, đem vật dụng cá nhân vào làm & chơi ở tiệm,v.v…
 6. Doanh số khách mới mọi người cùng tiệm tự phân chia đều. Khách cũ quay lại tiệm làm tiếp ưu tiên thợ làm cho khách trước đó (Trừ trường hợp thợ đó bận hoặc nghỉ không thế làm được và khách đồng ý để thợ khác làm).
 7. Đối với thợ nhận dạy học viên: quản lý học viên theo quy định của tiệm, học viên vi phạm quy định ở tiệm, người nhận dạy sẽ bị trừ theo quy định.
 8. Khách cá nhân: Đặt lịch khách cá nhân trước 1 ngày. Nếu trường hợp khách cá nhân của mình muốn qua gấp, báo với Mr.Nhân trước khi lên lịch. Nếu khách cá nhân tự đến tiệm mà không báo trước thì tính là khách tự đến của tiệm. Làm miễn phí cho bạn bè, người thân được làm ở tiệm nhưng ngoài giờ làm việc chính thức.
 9. Báo giá xăm:
  • Báo giá khách của tiệm: Lấy giá cao hơn so với giá quy định hình đó xem như 0đ (Muốn lấy giá cao hơn trình bày lý do với Mr.Nhân. VD: Chi tiết, kích thướt,v.v….)
  • Báo giá khách cá nhân: tự lấy giá theo năng lực của mình.
 10. Khách đến tiệm hướng dẫn đậu xe, khóa xe cẩn thận xảy ra tình trạng mất xe thợ xăm làm hình đó tự chịu trách nhiệm bồi thường ít nhất 1/2 giá trị xe.
 11. Nhân viên lấy THÔNG TIN KHÁCH HÀNG liên lạc riêng với bất kỳ lý do gì nếu chưa được sự đồng ý từ Mr.Nhân. Trừ 2.000.000đ, lần 2 bị thôi việc.
 12. Bất kỳ phản hồi “Không tốt” từ khách hàng:

13. Không gửi card giảm giá cho khách sau khi xăm xong, phiếu hẹn đối với khách cọc và hình làm chưa xong trừ 1.000.000đ/lần.

14. Chế độ lương

 • Nhận lương vào ngày 10 hàng tháng.
 • Ứng lương: Ứng không vượt quá 10% doanh thu hiện tại trong tháng. Thời gian ứng từ ngày 15 đến ngày 30 của tháng.

Cách tính lương:

 • Thợ học việc: Nhận 25% doanh thu, khi đạt các điều kiện nét chuẩn, làm chuẩn các hình Á, Âu khổ A4 trở lại sẽ tăng lương căn bản 3.000.000đ.
 • Thợ phụ: Nhận 25% doanh thu + lương căn bản 3.000.0000đ: Điều kiện nét chuẩn, làm chuẩn các hình Á, Âu khổ A4 trở lại.
 • Thợ chính: Nhận 25% doanh thu + lương căn bản 5.000.000đ: Điều kiện làm được các hình lớn Á, Âu bít lưng, kín tay, chân.v.v… có khả năng vẽ backgroup phối ghép các hình xăm trực tiếp lên da và khả năng thiết kế hình xăm trên photoshop, ipad,.v.v… Có khả năng làm việc độc lập.
 • Quản lí: Lương…!!!???.
 • Phí ủ tê: Nhận 50% doanh thu.
 • Xỏ khuyên: Nhận 20% doanh thu.
 • Khách cá nhân: Nhận 60%.

15. Thực hiện đúng theo “Quy định và quy trình làm việc”. Vi phạm trừ 500.000đ/lần. (Trừ điều (1), (10), (11), (12) đã được nêu cụ thể)