TRUNG THỰC
SẼ LÀM BƯỚC ĐI CỦA BẠN
CHẮC CHẮN
Ý NGHĨA

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

 • Các chi nhánh Đỗ Nhân, VinaTattoo do Đức Văn quản lí
 • Các chi nhánh Phan Anh, Minh Tú do Lợi Sói quản lí
 • Trọng Đỗ quản lí tất cả các chi nhánh.

Chi tiết công việc của Đức Văn & Lợi Sói

1. Đối với khách xăm hình

  a. Khách dặm hình: Không gửi báo cáo nhưng phải báo lên nhóm khi dặm xong. (Kiểm tra đúng là dặm hay không. Dặm hình thì thợ chỉ quan sát hình xăm và chuẩn bị dụng cụ để dặm thời gian làm ngắn, còn xăm hình mới thì thợ có tư vấn, in hình và scan hình xăm lên da)

  b. Khách làm hình mới: Có gửi báo cáo thông tin khách. Quan sát CAM khách xăm vị trí nào? Làm xong thợ gửi ảnh tác nghiệp và tác phẩm lên nhóm có đúng vị trí khách đó xăm hay không. Trường hợp khách về gấp không ảnh tác phẩm hoặc thợ quên chụp thì vào xem mail báo cáo thông tin khách hàng xem vị trí xăm thợ báo cáo đúng hay không?

Lưu ý: Những trường hợp khác khi thợ cầm máy lên xăm thì phải báo trước, thợ xăm xong mà không thấy gửi báo cáo hoặc không thông báo gì lên nhóm thì có vấn đề.

2. Đối với khách xỏ khuyên

  a. Khách vệ sinh lỗ xỏ: Không gửi báo cáo nhưng báo lên nhóm khi vệ sinh xong. (Kiểm tra đúng là vệ sinh hay không. Khách đến vệ sinh thì thợ không lấy kim để xỏ, không thu phí)

  b. Khách xỏ khuyên: Có gửi báo cáo thông tin khách. Quan sát CAM khách xỏ vị trí nào? Làm xong thợ gửi ảnh lên nhóm có đúng vị trí khách đó xỏ hay không. Trường hợp khách về gấp không ảnh xỏ khuyên thì vào xem mail báo cáo thông tin khách hàng xem vị trí xỏ thợ báo cáo đúng hay không? Đặc biệt khi xỏ khuyên khách đến chung một nhóm bạn, thợ báo cáo thông tin chỉ 1 người đặt lịch và số lượng bạn đi xỏ chung, chú ý thợ xỏ đúng vị trí và số lượng người đi xỏ chung khi gửi lên nhóm hay không.

  c. Bán khuyên cho khách: Có gửi báo cáo thông tin khách. Quan sát CAM thợ đến vị trí để khuyên để lấy khuyên đưa cho khách hoặc thợ bán khuyên sau đó thay luôn cho khách.

Lưu ý: Những trường hợp thợ vệ sinh lỗ xỏ, lấy khuyên bán, thay khuyên cho khách, xỏ lỗ cho khách,v.v… làm xong mà không thấy gửi báo cáo hoặc không thông báo gì lên nhóm thì có vấn đề.

3. Đối với học viên: Quản lí học viên theo qui định của tiệm (Đang cập nhật).

Chi tiết công việc của Trọng Đỗ

 1. Quản lí thợ làm ở các tiệm: Thời gian vào làm và ra về, duyệt đi trễ về sớm, nghỉ phép, kiểm tra và chỉnh sửa báo cáo khi thợ báo cáo sai giải quyết trực tiếp lên nhóm.
 2. Quản lí tư vấn viên: Kiểm tra tin nhắn, đặt lịch và gửi đánh giá có bị sai sót hay không (Khi thợ báo sai tư vấn viên phải sửa thành đúng mới gửi cho khách), cách tư vấn khách, báo giá,v.v…

Chế độ & qui định

1. Các chế độ lương thưởng, nghỉ phép.

 • Lương căn bản: 5.000.000đ.
 • Đào học viên nhận 50%/học phí.
 • Mỗi tuần được nghỉ 1 ngày không trừ lương.
 • Lịch nghỉ cố định: Lợi nghỉ thứ 7, Đức Văn nghỉ chủ nhật (Đổi ngày nghỉ với nhau thì mọi người tự thỏa thuận xong thì báo với anh). Lưu ý: Đức Văn nghỉ thì Lợi thay Đức Văn quản lí các chi nhánh và ngược lại.
 • Ngoài ra hỗ trợ xăm cho khách, xỏ khuyên khi khách đông và nhận khách riêng chế độ như thợ.

2. Qui định

 • Đảm bảo thực hiện tốt nội dung công việc đã được giao. Nếu sai sót trừ 500.000đ/lần.